Yêu cầu từ WEB

Hỗ trợ tinh thần cho người lao động nước ngoài Hỗ trợ lao động cho Nekorobi

Chúng tôi chấp nhận tư vấn qua email 24 giờ một ngày!

ご相談・お問い合わせはこちら

Bạn đã từng có những băn khoăn như vậy chưa?

職場でいじめにあっている外国人社員がいるが、どう相談にのればいいのだろう? 外国人社員へ雇用契約内容がうまく伝わらない・・・ 外国人社員向けのメンタルヘルス研修をしてくれるところがないかな 外国人社員の社会保険はどうしたらいいんだろう? 企業文化を理解してくれた上で、個別に相談にのってほしい・・・ 職場でいじめにあっている外国人社員がいるが、どう相談にのればいいのだろう? 外国人社員へ雇用契約内容がうまく伝わらない・・・ 外国人社員向けのメンタルヘルス研修をしてくれるところがないかな 外国人社員の社会保険はどうしたらいいんだろう? 企業文化を理解してくれた上で、個別に相談にのってほしい・・・

Đến với ねころびChúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện cho công ty của quý khách trên nhiều phương diện.

Chúng tôi biết cách hỗ trợ cho người nước ngoài và đã có kinh nghiệm trên 10 năm

Tận dụng lợi thế đã từng hỗ trợ công việc cho người nước ngoài trong nhiều năm để giải quyết vấn đề việc làm cho họ. Để người lao động không còn bị bó buộc bởi rào cản ngôn ngữ hay văn hóa, xin hãy giao phó việc tiếp cận toàn cầu hóa cho chúng tôi.

Dựa trên hoàn cảnh riêng để đưa ra những tư vấn tâm lý đặc trị

Dựa trên hoàn cảnh riêng để đưa ra những tư vấn tâm lý đặc trịDựa trên hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.Chúng tôi có thể cho quý khách những kiến thức thực tế và chỉ ra điểm quan trọng của sự việc.

Chuyên gia tâm lý học lâm sàng và chuyên viên tư vấn bảo hiểm lao động và xã hội đều có thể sử dụng tiếng Anh

Các chuyên gia có thể đối ứng bằng tiếng Anh sẽ hỗ trợ ổn định công việc cho nhân viên người nước ngoài. Ngoài bảo hiểm xã hội và hợp đồng lao động, chúng tôi còn nhận tư vấn về bệnh trầm cảm và rối loạn thích ứng.

Vậy ねころび là .Chuyên viên tư vấn bảo hiểm lao động và xã hội - Chuyên viên tâm lý học lâm sàng - Chuyên viên thông thạo tiếng Anh.Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi

PROFILE

trưởng phòng中條幸子
Sachiko Nakajo

Bà sinh ra tại thành phố Kawagoe, tỉnh Saitama.
Năm Bình Thành thứ 5 (1995) bà tốt nghiệp trường Temple University, Japan Campus (Khoa Chính trị, lịch sử)
Từ 1995, bà làm việc tại tòa báo địa phương
Năm Bình Thành thứ18 (2006) (một mình) bà làm phiên dịch và biên dịch viên tiếng Anh tại Viện Nghiên cứu Sức khỏe và An toàn Công nghiệp (Thành phố Kiyose)
Năm Bình Thành thứ 21 (2009), bà mở một phòng khám ở Tokyo với tư cách là một nhà tâm lý học lâm sàng và cũng đã tổ chức một số bài giảng về tư vấn điều trị tâm lý, tâm thần ở phường Minato, v.v. thuộc Tokyo
Hiện nay bà tham gia tư vấn cho người lao động và các doanh nghiệp với tư cách là nhà tư vấn bảo hiểm lao động và xã hội, nhà tâm lý học lâm sàng và phiên dịch viên. Bên cạnh đó, bà cũng đã tổ chức một số buổi diễn thuyết và viết nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau.

 • Bằng cấp hiện có Bằng chuyên viên tâm lý học lâm sàng (số đăng ký: 22900)
  Bằng chuyên viên tư vấn bảo hiểm lao động và xã hội (số đăng ký: 13170389)
  Tháng 3 năm 2019, bà đỗ chứng nhận đặc định về chuyên viên tư vấn bảo hiểm lao động và xã hội. Bằng chuyên viên thông dịch tiếng Anh (số đăng ký: EN02623)
  Bằng kiểm định Tiếng Anh thực dụng Cố vấn doanh nghiệp Bằng chuyên gia tư vấn nghề nghiệp (số đăng ký: 16215337)
  Đỗ bằng nhà tâm lý học đã được chứng nhận (tháng 11 năm 2018)

Luật sư về An sinh Xã hội và Lao động田畑圭一
Keiichi Tabata

Sinh ra tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa. Năm Bình Thành thứ 15 (2003) tốt nghiệp đại học Kanagawa
Năm Bình Thành thứ 24 (2012) ông đã đạt được chứng chỉ trợ giúp viên pháp lý
Năm Bình Thành thứ 24 (2017) ông đã đạt chứng chỉ chuyên viên tư vấn bảo hiểm xã hội và lao động
Hiện nay ông đang mở văn phòng tại Yokohama và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lao động và lương hưu.              


Từ lạc lối tới hy vọng, rồi hướng đến tương lai

Đó là một ngày hè. Tôi đã có cuộc trò chuyện với một thanh niên đến từ Châu Phi tại Cục Nhập cư Higashi Nihon (khi đó) ở thành phố Ushiku, tỉnh Ibaraki.
Anh ta đến từ một vùng đất xa lạ, nơi cuộc sống tuyệt vọng, ở đó bạn không biết khi nào mình mới có thể bước chân ra thế giới bên ngoài.
Một nơi mà nhiều người dùng thuốc an thần và các cuộc đình công tuyệt thực của tù nhân thường xuyên xảy ra.
Một nơi như vậy đó. Anh ta đến từ một vùng đất xa lạ, nơi cuộc sống tuyệt vọng, ở đó bạn không biết khi nào mình mới có thể bước chân ra thế giới bên ngoài.
Một nơi mà nhiều người dùng thuốc an thần và các cuộc đình công tuyệt thực của tù nhân thường xuyên xảy ra. Một nơi như vậy đó.
Tuy nhiên, qua vách ngăn bằng nhựa trong suốt, đôi mắt anh ấy sáng rực khi kể cho tôi nghe về chính trị và kinh tế của đất nước mình qua những ngôn ngữ cơ thể.
Sau khi nghe câu chuyện được một hồi, tôi đã nói với người đàn ông đó như thế này: "Xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết này.
Tôi không biết tên đất nước của anh cũng như vị trí của nó ở đâu" .
Anh ta nở 1 nụ cười thật tươi và nói thế này: "Tôi hiểu mà, thế nên là từ bây giờ chúng tôi sẽ xây dựng nên đất nước của mình" Đó là khoảnh khắc mà tôi nhận ra rằng, bất kể hoàn cảnh sống có khó khăn như thế nào, nếu có hy vọng thì con người đều có thể sống tiếp được.Năm Bình Thành vừa qua được ví như một cuộc chạy đua khi mà thế giới lần đầu tiên trải qua dịch bệnh vi-rút Corona, trong đó có cả Nhật Bản.
Ở thời đại đầy biến động này, chúng ta còn phải đưa ra nhiều quyết định cho cuộc sống của bản thân hơn, việc xây dựng một nơi để có thể cống hiến và đa dạng hóa giá trị của bản thân mình là cần thiết.
Dù chỉ là một người thì chúng ta cũng có thể trao niềm hi vọng cho nhiều người khác.
Chúng ta cùng suy nghĩ, cùng lo lắng, cùng khóc, cùng chia sẻ niềm vui với nhau.
Tập thể chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng người lao động.
Bạn có muốn kể lại tương lai mà chúng ta đã cùng chạm tay đến không?

Chúng tôi chấp nhận tư vấn qua email 24 giờ một ngày!

ご相談・お問い合わせはこちら

Tiếng nói của khách hàng ủng hộ

CASE 1
Nội dung tham vấn
Công ty tôi nhận một nhân viên đến từ châu Á. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tuyển dụng người nước ngoài nên điều này khiến tôi khá băn khoăn.
Các giải pháp
Người lao động nước ngoài đóng vai trò như một người phiên dịch tại công ty. Không chỉ là những thủ tục pháp lý mà họ còn có thể chia sẻ văn hóa cũng như tầm nhìn với mọi người.

お客様の声

Ngẫm lại thì, vì có dịp này mà chúng tôi đã có những điều chỉnh cũng như thấy rõ được kết quả. Điều này đã trở thành một sự khích lệ tới những nhân viên người Nhật.

CASE 2
Nội dung tham vấn
Chúng tôi đã thuê 7 thực tập sinh kỹ thuật. Đây là lần đầu tiên tôi nhận thực tập sinh nên chúng tôi không rõ về bảo hiểm lao động và xã hội cho họ cũng như đã gặp tình trạng khó khăn trong việc liên hệ đến các đoàn thể quản lý.
Các giải pháp
Khi bạn băn khoăn rằng họ có hiểu ý mình hay không thì hãy thử nói chuyện với họ nếu thấy đó là cần thiết. Không chỉ vấn đề thủ tục mà cả hai bên đã cùng phá bỏ được rào cản trong việc thông cảm lẫn nhau.

お客様の声

Khóa đào tạo kết thúc thành công, không có sự cố lớn nào và các học viên cũng quay về trong sự hài lòng.

CASE 3
Nội dung tham vấn
Tôi rất ngưỡng mộ tiếng Nhật nên đã từ Canada đến Nhật để học tiếng Nhật. Tuy nhiên, do dịch vi-rút Corona chủng mới này, việc trở về nước sau khi hoàn thành chương trình tiếng Nhật đã trở nên khó khăn hơn.Tư cách lưu trú của tôi là "du học" và tình hình là thời hạn lưu trú của tôi chỉ đến giữa tháng mười hai.
Các giải pháp
Trong tình trạng bế tắc này, ngay cả việc có hay không những chế độ hỗ trợ tôi cũng không rõ. Sau khi được tư vấn, tôi đã có thể biết đến sự tồn tại của những biện pháp đặc biệt cũng như những quầy dịch vụ tư vấn. Hơn nữa, đến bây giờ tôi đã có thể biết được rằng nền tảng học vấn của tôi rất hữu ích cho công việc "Kiến thức kỹ thuật / Nhân văn / Kinh doanh quốc tế" .

お客様の声

Hơn nữa, tôi có thể hiểu rằng nền tảng học vấn của tôi rất hữu ích cho công việc "kiến thức kỹ thuật / nhân văn / kinh doanh quốc tế".

Bảng giá

Quyền lợi thành viênTất cả được cung cấp trực tuyến

Một thành viên

Phí thành viên hàng tháng 10.000 yên (không bao gồm thuế tiêu thụ)

Thành viên B

Phí thành viên hàng tháng 20.000 yên (không bao gồm thuế tiêu thụ)

Lợi ích 1
Tư vấn

Chúng tôi chấp nhận tư vấn về việc làm của người nước ngoài. Chúng tôi có thể trả lời qua email, điện thoại hoặc cuộc họp trực tuyến.

Một thành viên
Miễn phí lên đến 90 phút
Thành viên B
Miễn phí lên đến 180 phút

Lợi ích 2
Hội thảo

Hội thảo thường xuyên. Đây là một cuộc hội thảo hàng tháng.

Chúng tôi sẽ cung cấp (1) tinh thần, (2) luật, và (3) lý thuyết giao tiếp mỗi tháng một lần. Các thành viên có thể chọn và xem các chủ đề quan tâm. (Có theo yêu cầu)

Chúng tôi sẽ tổ chức "hội thảo đặc biệt" mời khách và "hội thảo theo chuỗi mà các chuyên gia có thể sử dụng ngay lập tức" đã rất phổ biến ở mức giá thành viên.

Lợi ích 3
Giới thiệu các chuyên gia (luật sư, bác sĩ, luật sư lao động và an sinh xã hội, nhà tâm lý học lâm sàng, v.v.)

Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với các chuyên gia (luật sư, bác sĩ, luật sư lao động và an sinh xã hội, nhà tâm lý học lâm sàng, v.v.). Buổi phỏng vấn giới thiệu đầu tiên miễn phí trong tối đa 30 phút. (Có thể thương lượng cho từng lượt truy cập)

Câu hỏi thường gặp

Q
Công ty có thể tiếp nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên không?
A
Chúng tôi không nhận yêu cầu trực tiếp từ nhân viên.
Q
Chúng tôi có thể nhận được lời khuyên về việc tạo hợp đồng, thay đổi điều khoản, tư vấn tuyển dụng, v.v. không?
A
Chúng tôi liên kết với các chuyên gia về nhiều lĩnh vực khác nhau và cũng có thể tư vấn nhiều hơn những gì được cung cấp trên web. Trước tiên xin hãy liên hệ với chúng tôi.
Q
Công ty có thể giới thiệu cho chúng tôi một bác sĩ được không?
A
Tùy thuộc vào tình hình của quý khách, chúng tôi cũng có thể giới thiệu cho quý khách một bác sĩ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
Q
Chúng tôi đang ở một vùng địa phương. Liệu có thể tư vấn trực tuyến được không?
A
Tất nhiên là có thể. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi đang cộng tác với nhiều công ty và chuyên gia đang làm việc với công nghệ AI. Xin hãy liên lạc với chúng tôi.
Q
Tôi muốn được đào tạo nhằm đối ứng với người nước ngoài có được không?
A
Chúng tôi hiện có rất nhiều khóa đào tạo bằng tất cả các ngôn ngữ. Trước tiên, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi chấp nhận tư vấn qua email 24 giờ một ngày!

ご相談・お問い合わせはこちら

Liên hệ chúng tôi

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến việc hỗ trợ lao động cho người lao động nước ngoài, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

TênBắt buộc

Tên công tyBắt buộc

Thuộc về

địa chỉ thư điện tửBắt buộc

Nội dung yêu cầuBắt buộc

×